Bệnh viện Emcas.vn dịch vụ chuyển giới dành cho nam

Bệnh viện Emcas.vn dịch vụ chuyển giới dành cho nam

Bệnh viện Emcas.vn dịch vụ chuyển giới dành cho nam đầu tiên tại Việt Nam

Trong cuộc sống này, theo Bệnh viện Emcas có lẽ với một số người điều đau khổ và tàn nhẫn nhất đối với họ chính là không được sống đúng với giới tính của mình, là khoát trên mình hình hài một người con trai nhưng bên trong lại là tâm hồn của một người thiếu nữ nhạy cảm. Mặc dù xã hội ngày một cởi mở hơn, tuy nhiên với thân xác một của một phái mạnh lại có những hành động và phong cách như nhẹ nhàng và yểu điệu của phụ nữ họ không thể tránh khỏi những áp lực trong cuộc sống khi bị ném ánh nhìn khinh bỉ, hay cái bễu môi xem thường. Chung quy cũng vì giới tính không đúng bản chất mà tạo hóa vô tình tạo ra bi kịch của cuộc đời họ.

Bệnh viện Emcas.vn dịch vụ chuyển giới dành cho nam
Bệnh viện Emcas.vn dịch vụ chuyển giới dành cho nam

Với xu thế hiện đại của khoa học công nghệ, ngày nay những con người ấy dễ dàng sống đúng với giới tính tâm hồn và thể xác thông qua việc phẫu thuật chuyển giới. Khi mà đầu năm 2017, Việt Nam công nhận về vấn đề chuyển giới thì việc phẫu thuật chuyển giới trong nước cũng ngày một tăng cao, tuy nhiên đa phần họ chỉ có thể phẫu thuật để biến đổi ngoại hình bên ngoài như ngực, lông mày, gọt cằm emcas , EMCAS gọt hàm, sửa môi, tẩy lông,…  còn về bộ phận sinh dục thì chưa có một địa chỉ uy tín nào trong nước có thể thực hiện được và họ chỉ có thể ra nước ngoài để tiến hành.

Bệnh viện Emcas.vn dịch vụ chuyển giới dành cho nam
Bệnh viện Emcas.vn dịch vụ chuyển giới dành cho nam

Hiểu được những thiếu sót quan trọng ấy đồng thời mong muốn giúp những con người chịu quá nhiều thiệt thòi về giới tính ấy sống đúng nghĩa với bản thân, bệnh viện Emcas là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam thực hiện dịch vụ tạo hình âm đạo chuyển giới cho nam, giúp những ai khao khát được sống với chính mình thực hiện ước mơ chuyển giới một cách an toàn, chất lượng và an tâm hơn khi được tiến hành tại đất nước của mình, giảm lo lắng và gánh nặng hơn về chi phí phẫu thuật.

Bệnh viện Emcas, là một trong những bệnh viện nổi tiếng uy tín và chất lượng tại Việt Nam với các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng và giờ đây vô cùng vui mừng khi chính thức có thêm dịch vụ phẫu thuật chuyển giới tạo hình âm đạo. Bệnh viện Emcas với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao như Bác sĩ Khiêm bệnh viện Emcas, được đào tạo chuyên sâu trong ngành thẩm mỹ đã thành công hàng nghìn ca phẫu thuật mang lại cuộc sống mới tươi đẹp cho hàng nghìn khách hàng, cùng với đó là việc sở hữu trang thiết bị công nghệ y tế tiên tiến, Bệnh viện Emcas cơ sở hạ tầng đạt chuẩn 5 sao, Bệnh viện Emcas quy trình y tế đạt chuẩn quốc tế và được công nhận, đảm bảo sẽ giúp những ai can đảm sống thật với giới tính được như mong muốn của họ thông qua dịch vụ phẫu thuật chuyển giới cho nam tại bệnh viện Emcas.

Bệnh viện Emcas thấy rằng những lo ngại trước đây khi muốn chuyển giới phải sang tận nước ngoài xa xôi, vừa bất an, vừa tốn nhiều chi phí thì giờ đây chỉ cần đến bệnh viện thẩm mỹ Emcas là dễ dàng có thể thực hiện điều ấy, không chỉ an toàn vì chất lượng dịch vụ mà lại an tâm vì quá trình phẫu thuật được diễn ra tại nước nhà, giảm nhẹ mọi gánh lo mà an tâm phẫu thuật. Vậy nên, hãy mạnh dạn và tin tưởng tìm đến Emcas, bệnh viện sẽ giúp bạn thực hiện ước muốn sống thật với chính mình, để không lãng phí thêm giây phút nào của cuộc đời mà tận hưởng niềm hạnh phúc mà bạn đáng được hưởng trong cuộc sống này.

Các dịch vụ và từ khóa tại bệnh viện Emcas:

Emcas,Bệnh viện Emcas,Thẩm mỹ Emcas,bệnh viện thẩm mỹ emcas,bác sĩ khiêm bệnh viện emcas,bệnh viện thẩm mỹ emcas có tốt không,thẩm mỹ emcas tại tphcm,Viện Emcas,Bác sĩ khiêm,Phạm xuân khiêm,Emcas gọt cằm,Emcas gọt hàm,Emcas got ham,Emcas cằm,Emcas hàm,Emcas got ham,Emcas gọt,Emcas tử vong,Emcas chết người,Emcas hôn mê,Emcas bất tỉnh,Emcas phốt,Emcas scandal,gọt cằm emcas,gọt hàm tử vong,gọt cằm tử vong,gọt cằm chết người,Bệnh viện thẩm mỹ emcas, EMCAS,gọt hàm tai biến,gọt cằm tai biến,gọt hàm chết người, EMCAS gọt cằm , EMCAS gọt hàm

Website: https://emcas.vn/

Địa chỉ: 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3868 1503

Toll Free: 1800 6178

Hot line: 0989 77 11 77 – 0938 18 96 96

Bác sĩ trực: (08) 3601 9186 – 3601 9187

Email: contact@Emcas.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *